Thứ Ba, 1 tháng 10, 2013

Chữa yếu sinh lý nam bình thịt trai

Chữa yếu sinh lý nam bình thịt trai

Chữa yếu sinh lý nam bằng thịt trai, ngoài ra trai không đơn giản chỉ là món ăn bồi dưỡng, mà rất tốt với  bệnh huyếtáp cao, nam giới bị u xơ tuyến tiền liệt... Đối với cao huyết áp dùng lá dâu bánh tẻ nấu với cháo trai.
Trai chữa yếu sinh lý
Trai chữa yếu sinh lý

Người bị u xơ tuyến tiền liệt có các biểu thị đi tiểu rắt, nước đái không thành tia mạnh, ăn cháo trai có tác dụng thông tiểu tiện, rất hiệp.
Nam giới bị yếu sinh lý ăn cháo trai một thời kì sẽ thấy có tác dụng cải thiện rõ rệt. Người mắc bệnh đái tháo đường dùng món cháo trai nên thay gạo tẻ bằng bột củ mài là một dược thảo có tác dụng tốt cho bệnh đái tháo đường.

Đặc biệt, trai là vị thuốc quý được Đông y dùng từ lâu đời. Theo Đông y, thịt trai tính hàn, giúp bổ âm, giải độc, làm sáng mắt, thường được dùng cho nữ giới có thai, đang cho con bú, những chị em bị băng huyết, ra nhiều bạch đái, con nít chậm lớn, ra mồ hôi trộm. Ngoại giả, thịt trai còn là vị thuốc bổ thận rất kiến hiệu.
Giải nhiệt, mát bổ:

Trai luộc chín, thái nhỏ, ướp gia vị vừa ăn, xào với hành phi thơm. Lọc nước luộc trai, đun sôi lại rồi cho trai đã xào vào, cho hành, răm, đảo đều ăn với cơm. Hoặc nấu món canh chua gồm thịt trai, quả me, cà chua, rau răm, hành. Nữ giới có thai dùng món ăn này rất tốt.

Chữa yếu sinh lý bằng trai :

Chọn con trai to, lấy thịt trai băm nhỏ với nấm mèo, giò sống, hành củ, gia vị vừa đủ. Viên thành viên nhỏ cho vào vỏ trai, nướng trên bếp than. Ăn nóng với nước mắm, chanh, ớt. Đối với nam giới đứng tuổi hoặc cao tuổi bị yếu sinh lý, nấu cháo trai ăn thẳng tắp sẽ thấy tác dụng tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét